ส่งข้อความ
ผลิตภัณฑ์
ข่าว
บ้าน >

จีน SUPER SECURITY LTD Company News

อาคารกันไฟสําหรับถังและ IBC สําหรับออสเตรเลีย, ดูไบ, ยุโรป, มาเลเซีย, อินเดีย, รัสเซีย, สหรัฐอเมริกา

อาคารกันไฟสําหรับถังและ IBC สําหรับออสเตรเลีย, ดูไบ, ยุโรป, มาเลเซีย, อินเดีย, สหรัฐอเมริกา คอนเทนเนอร์หน้าบ้านของเราแรกไปฝรั่งเศส   เก็บ DURM หรือ IBCS ไว้อย่างปลอดภัยกับถังเก็บของอันตรายกลางแจ้งการใช้งาน: มีให้เลือกในรูปแบบที่หลากหลายเพื่อรองรับสารที่แตกต่างกันรวมถึงสารที่เผาไหม้, ธูปทาน, ยาพิษหรือสารออกซิเดนเพียงแค่เลือกสินค้าอันตรายของคุณ ความต้องการประเภทจากเมนูลดดาวน์ด้านบน.อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย สําหรับการเก็บ, ขนส่ง, ใช้, และกําจัดวัสดุอันตรายตาม FM6049 ก๊าซเผาไหม้ (วัสดุที่เป็นก๊าซที่มีความร้อน 680F (200C) หรือต่ํากว่า ณ ความดันสัมบูรณ์ 14.7 psi (101.3 kPa) เมื่ออยู่ในผสม 13% หรือต่ํากว่าด้วยปริมาณของอากาศและมีระยะความเผาไหม้ที่ความดันสัมบูรณ์ 14.7 psi (101.3 kPa) กับอากาศที่มีความจํากัดอย่างน้อย 12% ไม่ว่าจะเป็นขั้นต่ํา อาคารถูกใช้ในหลายประเภทของการใช้งานทางพาณิชย์และอุตสาหกรรม บางประเภทของการใช้งานเหล่านี้คือการเก็บและ / หรือจัดส่งของเหลวที่สามารถจุดไฟได้เพื่อเก็บก๊าซกดที่สามารถเผาไหม้ได้และไม่สามารถเผาไหม้ได้ในกล่อง และสําหรับเก็บสินค้าชนิดอื่น ๆ ที่สามารถเผาไหม้ได้และไม่สามารถเผาไหม้ได้ เช่นสารเคมีSopers1 อาคารเคมีกลางแจ้งถูกออกแบบสําหรับเหลวอันตรายเหล่านี้คุณยังสามารถเลือกอุปกรณ์เสริมที่แตกต่างกัน หากคุณต้องการใส่สารเหลวเคมีซีรีส์อื่น ๆ. การก่อสร้าง: สินค้าส่งไปยังสถานที่ประกอบทั้งหมด การก่อสร้างโครงสร้างกองเหล็กท่อท่อท่อท่อท่อท่อท่อท่อหนัก การระบายอากาศ: การระบายอากาศแบบบังคับทางเทคนิคบนผนังข้าง ป้าย: ป้ายอันตราย / เตือนเตือนติดตั้งบนประตูตามมาตรฐาน ชุดการจัดพื้นดิน เครื่องเชื่อมต่อพื้นดินสแตติก ช่องน้ํารั่ว ระบบดับเพลิงด้วยสารเคมีแห้ง   การเลือกระบบเย็นกันระเบิด เครื่องปรับอากาศ ระบบอุ่น การติดตามควัน/ความร้อนที่ป้องกันระเบิด ตู้ควบคุมกันระเบิด ระบบล็อคประตู optional ระบบ DRY หรือ Wet การแสดงอุณหภูมิ ไฟเตือน HDPE และสแตนเลส กันระเบิดสําหรับของเหลวเคมีพิเศษ     ทนทานราคา ที่ สมเหตุสมผลดีหลังจากบริการการรับประกัน 1 ปีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ประกอบการSUPER CO LTD ให้บริการบรรจุภัณฑ์อันตรายในกลางแจ้ง บรรจุสารเก็บสารเคมี กรงเก็บสารอันตราย ตู้เก็บของที่เผาไหม้ ตู้เก็บสีและหมึกตู้เก็บของที่เกิดจากสารกิน, ตู้เก็บของ ตู้พอลิโพรพีเลนที่ปลอดภัยในห้องสะอาด สําหรับสภาพแวดล้อมการผลิตและห้องปฏิบัติการที่ต้องการมากที่สุดในปัจจุบันผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นตรงกับความต้องการห้องสะอาด / ความปลอดภัยที่เข้มงวดที่สุดตอนนี้คุณสามารถเก็บรักษาสารเคมีและสารเคมีที่เป็นอันตรายของกรด / ธ อร์ได้อย่างสะอาดและปลอดภัยหลายปี โดยไม่ต้องเกิดสนิมเนื่องจากการสร้างโลหะหรือการล้างแผ่นของผลิตภัณฑ์แกนไม้พื้นที่พื้นฐานการกักกัน เพื่อให้มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย 100%มีการออกแบบและขนาดตามต้องการ          

2024

03/11

กล่องความปลอดภัยของสารเคมี, ไซด์และอันตรายอื่น ๆ

ตู้ความปลอดภัยที่มีสารเคมี,กรดและอันตรายอื่น ๆ สําหรับยุโรป, UAE, MALAYSIA   ตู้เก็บสารเคมี,กรดและอื่นๆ ที่อันตราย ถูกผลิตและสร้างขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับระเบียบ EN สําหรับการเก็บสารเคมี, น้ํายาไฟไหม้,สี, ยาฆ่าแมลง,สารพิษและสารอันตรายอื่น ๆ. มีในสารเคมี, ไส้, ยาพิษและสารอันตราย     ลักษณะ: จํานวนของสารอันตรายทั้งหมดที่เกินความต้องการต่อวัน จะถูกเก็บไว้ในสถานที่เก็บสารอันตรายตอนสิ้นวันทํางาน เพื่อป้องกันการรั่วไหลหรือแตกของขวดก่อนใช้สารเคมี, กรุณาหาข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนความเสี่ยงและคําแนะนําความปลอดภัย โดยดูใบข้อมูลเทคนิคของผลิตภัณฑ์ สารเคมี, ไส้และฐานถูกทําจากวัสดุที่กันกรด, มีโครงสร้างภายในที่เชื่อมต่อภายนอกและกันสารกัดกรอง และภายในมีชั้นวางและถังด้านล่างเพื่อรวบรวมการไหลเวียน. ประตูที่ล็อคได้ เปิดออกเพื่อเอาชั้นในรูปกระดาษออกได้ง่าย สายสารเคมี, แซดและเบส มีตู้ที่เหมาะสมสําหรับการเก็บสินค้าเคมี, แซดและเบส, ป้องกันผู้ประกอบการจากการหายใจสารพิษ / อันตรายมีอุปกรณ์ล้างอากาศที่ต้องทํางานตลอดเวลา และมีกรองถ่านหินทํางานการเก็บของจะต้องอยู่ในตู้ความปลอดภัยที่เหมาะสมสําหรับการใช้เฉพาะอย่างเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งให้การอากาศโดยตรง หรือรับประกันด้วยระบบแลกเปลี่ยนอากาศพิเศษจะมีฐานยกยก (รวมด้วยรองพื้น) เพื่อลดความลําบากและการวาง   อุปกรณ์เสริม: สามารถเลือกมอเตอร์และฟิลเตอร์ ตําแหน่งที่ว่างสามารถเลือกระบบการไหล: อุปกรณ์ที่, โดยการปรับการดูดซึม, ป้องกันผู้ใช้งานและปกป้องสภาพแวดล้อมการทํางานเครื่องกรองถ่านกระตุ้นที่มีถ่านกระตุ้นพิเศษก็มีให้เลือกเช่นกัน เหมาะสําหรับกรองสารเฉพาะเจาะจง   รุ่น ขนาด Ext (L x W x H) มม ชั้นวาง/บานฐาน ขนาด Int (L x W x H) มม ประตู หน้าที่ สี ความจุ (ลิตร) CS12050 1200 x 500 x 1998 มม. การ สร้าง ความ สนุกสนาน, 1/15 1120 x 450 x 1500 มิลลิเมตร 2 สารเคมี, การเก็บกรด สีเหลือง 766 CS06050 600 x 500 x 1998 มิลลิเมตร การ สร้าง ความ สนุกสนาน, 1/15 520 x 450 x 1500 มิลลิเมตร 1 สารเคมี, การเก็บกรด สีเหลือง 357  

2024

03/11

ร้านค้าสินค้าอันตรายกลางแจ้งสำหรับถังและภาชนะขนาดเล็ก

ร้านค้าสินค้าอันตรายกลางแจ้งสำหรับถังและตู้คอนเทนเนอร์ขนาดเล็กสำหรับออสเตรเลีย ดูไบ ยุโรป มาเลเซีย อินเดีย     จัดเก็บอย่างปลอดภัยและปลอดภัยมากถึง 350L ในหน่วยจัดเก็บสินค้าอันตรายกลางแจ้งที่ผลิตในออสเตรเลียมาตรฐานออสเตรเลีย AS1940 CLASS 3, AS1940 CLASS 5.1, AS4326 CLASS 5.2, AS2714 CLASS 6,AS2312, AS/NZS 4452:1997   การใช้งาน: มีให้เลือกหลายรูปแบบเพื่อรองรับสารต่างๆ รวมถึงสารไวไฟ สารกัดกร่อน สารพิษ หรือสารออกซิไดซ์เพียงเลือกข้อกำหนดประเภทสินค้าอันตรายของคุณจากเมนูแบบเลื่อนลงด้านบน   อุปกรณ์เซฟตี้ จัดเก็บ ขนย้าย เราe และกำจัดวัตถุอันตราย ข้อมูลจำเพาะหลักของตู้เก็บสารเคมี 80-350 ลิตร   เก็บของเหลวไวไฟ / สารกัดกร่อน / สารพิษ / สารออกซิไดซ์ / สารเปอร์ออกไซด์อินทรีย์ได้มากถึง 350 ลิตร สร้างด้วยเหล็กกัลวาไนซ์หนา.. พร้อมหลังคาลาดเอียงด้านหลังพร้อมรางน้ำฝน อากาศถ่ายเทสะดวก แถบบรรจุสารหกรั่วไหลในตัว แถบล็อค ISO ป้ายความปลอดภัยและคำเตือนใช้ตามมาตรฐานออสเตรเลีย ช่องใส่รถยก. พร้อมตัวเชื่อมสายดินและหลักสายดิน ที่เก็บของภายในร้านขายสินค้าอันตรายกลางแจ้งนี้อยู่เหนือบ่อที่ไม่ได้อยู่ในนั้น เสร็จสิ้นในสีรองพื้นอีพ็อกซี่สร้างสูง 2 แพ็คและสีทับหน้าสีเหลืองโพลียูรีเทนกึ่งเงา 2 แพ็ค สำหรับการสร้างฟิล์มแห้งโดยรวมเกิน 200 ไมครอนและตามมาตรฐาน AS 2312.1-2014 มีสายรัดสำหรับผูกในแต่ละด้านสามารถจัดหาชุดยกที่ผ่านการรับรองได้ตามคำขอ   กลุ่มตลาด โรงเรียนกฎบัตร ระดับอุดมศึกษา - มหาวิทยาลัย, วิทยาลัยF ood เครื่องดื่มอำนวยความสะดวก วิทยาศาสตร์ชีวภาพ ไบโอเทคโนโลยี การวิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรม การวิจัยทางการแพทย์ โรงงานบำบัดน้ำ ข้อได้เปรียบของเรา คุณภาพสูง เชื่อถือได้ ทนทาน ราคาสมเหตุสมผล บริการหลังการที่ดี รับประกัน 1 ปี ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี บทนำ SUPER CO LTD ให้บริการเต็มรูปแบบของร้านค้าสินค้าอันตรายกลางแจ้ง, ภาชนะเก็บสารเคมี, กรงเก็บวัตถุอันตราย,ตู้เก็บสารไวไฟ, ตู้เก็บสีและหมึก, ตู้เก็บสารกัดกร่อน, ตู้เก็บของ, ตู้โพลีโพรพิลีนที่ปลอดภัยสำหรับห้องคลีนรูมสำหรับสภาพแวดล้อมการผลิตและห้องปฏิบัติการที่เรียกร้องมากที่สุดในปัจจุบันผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นเป็นไปตามข้อกำหนดด้านคลีนรูม/ความปลอดภัยที่เข้มงวดที่สุดตอนนี้คุณสามารถมีการจัดเก็บที่สะอาดและปลอดภัยเป็นเวลาหลายปีสำหรับกรด/สารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อนและวัสดุที่เป็นอันตรายของคุณ โดยไม่เกิดสนิมเนื่องจากการก่อสร้างโลหะหรือการหลุดร่อนของผลิตภัณฑ์แกนไม้พื้นที่ฐานการกักกันเพื่อให้สภาพแวดล้อมปลอดภัย 100% ของเหลวแน่นมีการออกแบบและขนาดที่กำหนดเอง

2023

03/14

1 2 3 4 5