ส่งข้อความ
SUPER SECURITY LTD ข้อมูลบริษัท
ข้อมูลบริษัท
บ้าน >
SUPER SECURITY LTD ข้อมูลบริษัท
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ติดต่อ: Mrs. SANDY
แฟกซ์: 86-510-88782467
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

SUPER SECURITY LTD

จีน SUPER SECURITY LTD ข้อมูลบริษัท
SUPER SECURITY LTD
SUPER SECURITY LTD
SUPER SECURITY LTD
SUPER SECURITY LTD
SUPER SECURITY LTD
รายละเอียดบริษัท
Super Security Equipment Co Ltd บริษัท ผลิตขนาดใหญ่ระดับมืออาชีพเชี่ยวชาญในตู้ความปลอดภัยไวไฟตู้โลหะความปลอดภัย PP ตู้ความปลอดภัยตู้ทางการแพทย์ตู้แห้งอบแห้งและเตาผิงปลอดภัย หลังจากหลายปีของความพยายามและการพัฒนาตอนนี้เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน เรามักจะรักษาความสัมพันธ์แบบมากกับ บริษัท ต่างประเทศหลายสถาบันการวิจัยและมหาวิทยาลัยในประเทศจีนเราได้เพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในตลาดการรักษาความปลอดภัยในประเทศและต่างประเทศ

ด้วยทีมผู้ผลิตที่มีเทคโนโลยีสูงและอุปกรณ์การประมวลผลเหล็กขั้นสูงที่ควบคุมด้วยระบบดิจิตอลโรงงานจะเน้นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่เป็นอันตรายอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ดับเพลิง ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ผลิตภายใต้ระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001, UL, CE, SP, SINTEF, GOST, KS เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองและดำเนินการต่อเพื่อให้บรรลุผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อให้เหมาะสมกับภาคการตลาดโดยเฉพาะ เราเป็นมืออาชีพมากและมีประสบการณ์เต็มรูปแบบในชนิดต่างๆของลูกค้าที่แตกต่างกัน ด้วยประวัติมั่นคงและมั่นคงขณะนี้เรากำลังให้บริการทุกภาคอุตสาหกรรมและหน่วยงานภาครัฐและการกำหนดมาตรฐานความพึงพอใจของลูกค้าด้วยนวัตกรรมและความยืดหยุ่นในการออกแบบควบคู่ไปกับการผลิตที่มีคุณภาพสูงและบริการจัดจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพตั้งแต่ปี 1998.Super Security Ltd ขายพิเศษ ตู้ไปตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ตะวันออกและใต้ของเอเชียและแอฟริกา โรงงานผลิตและสำนักงานใหญ่มีพื้นที่ใช้สอย 20,000 ตารางเมตร (218,715 ตารางฟุต) ในฐานะผู้จัดหาเราหวังว่าจะปกป้องสิ่งแวดล้อมและผลประโยชน์ของลูกค้า

Super Security Equipment Co Ltd มีแผนกนวัตกรรมระดับมืออาชีพพิเศษสร้างอุตสาหกรรมระหว่างประเทศและเพื่อการพาณิชย์ "เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัย!" เรามีสิทธิบัตรมากมายกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เรามีฐานการผลิต 2 แห่งสายการผลิตอัตโนมัติชั้นหนึ่งอุปกรณ์ทดสอบและการประชุมเชิงปฏิบัติการมาตรฐานรวมทั้งสำนักงานบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตและการพักผ่อน

"สำหรับสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย!" หลักการบริการคือการให้ราคาที่สมเหตุสมผลด้วยคุณภาพที่มีคุณค่านี่เป็นวิธีที่เราชนะลูกค้าและตลาดของเรา

ให้โอกาสและพื้นที่เต็มรูปแบบเราจะแสดงข้อดีทั้งหมดของเราและช่วยกันเติบโตขึ้น

โออีเอ็ม/โอเอ็มเอ็ม

Super Co.,ltd ได้ปกป้องผู้คน ทรัพย์สิน และสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่ปี 2541

จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อให้แน่ใจว่ามีการรักษามาตรฐานสูงสุดที่เป็นไปได้ในการจัดการภาระผูกพันด้านสิ่งแวดล้อม

ภารกิจของเราคือการสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับลูกค้า โดยการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด ซึ่งปรับปรุงความปลอดภัยในที่ทำงานและรับรองการปฏิบัติตามกฎหมายความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม

เนื่องจากเราผลิต เราจึงสามารถออกแบบให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณได้

 

 

บริการของ Super Co. , ltd รายละเอียด:

 • อ้างหรือการจัดหา

อ้างโดยตรงสำหรับ (ตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง)

สร้างแบบจำลองหรือการออกแบบตามที่ลูกค้าต้องการ

ให้ค่าใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง

ตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อความผันผวนของสกุลเงิน

 

 • ควบคุมคุณภาพ

การตรวจสอบก่อนการผลิต

ในการตรวจสอบกระบวนการ

การตรวจสอบก่อนการจัดส่ง

สำหรับผู้รับเหมาช่วงทำการตรวจสอบโรงงาน

 • การรับรอง

การรับรองบังคับ

การทดสอบตามตัวเลือกเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์

การรับรองผ่านการทดสอบที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก

 • บรรจุภัณฑ์

กล่องสีน้ำตาลหรือสีขาวส่งออกมาตรฐาน

แพ็คเกจสั่งซื้อ LCL- แพ็คเกจลัง

กองบรรจุด้วยป้ายแขวน

 • จัดส่ง

ตัวเลือกการขนส่งสินค้าให้เหมาะกับลูกค้า

โกง

ซีไอเอฟและซีเอ็นเอฟ

สพป

 

 • การรวมบัญชี

ภาชนะผสม

รวมจากโรงงานหลายแห่ง

จัดส่งจากพอร์ตเดียว

 

 • บริการหลังการ

อะไหล่จะถูกนำเสนอหลังจากได้รับคำสั่งเปลี่ยนชิ้นส่วน

รีวิวช่วง

การแก้ไข

การปรับปรุง

 

 

เราไม่ได้ขายแค่อุปกรณ์ แต่เราให้ความสำคัญกับการให้บริการที่มีคุณภาพสูง

ประวัติศาสตร์

ในตอนแรก Super Security Co จะเป็น บริษัท ที่จัดตั้งขึ้นด้วยโลหะโดยใช้ Laser Machine Bysprint3015 เป็นการปฏิวัตินวัตกรรมขั้นสูงสำหรับเครื่องเลเซอร์ มีเครื่องดัดต่างๆเครื่องตัดกระดาษเครื่องเจาะรู

จากนั้น บริษัท Super Security ได้จัดตั้ง "แผนกทางเทคนิค" เป็นครั้งแรกที่มีเฉพาะสำหรับลูกค้าในประเทศหลังการขายเทคนิคการดำเนินงานและคำแนะนำของ บริษัท เราสามารถวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ความปลอดภัยได้อย่างอิสระ

หลังจากนั้น บริษัท Super Security ได้เรียนรู้มาตรฐานและเทคโนโลยีของอเมริกาการวิจัยเกี่ยวกับ FM, OSHA ไปยังตู้เก็บความปลอดภัย เราสามารถผลิตตู้คุณภาพสูงสำหรับเก็บสารเคมีและเก็บของเหลวอันตราย

ในที่สุด บริษัท ซุปเปอร์ซิเคียวริตี้ได้พัฒนาตู้เก็บของตู้เก็บของที่เป็นอันตรายตู้เก็บของไวไฟตู้เก็บความปลอดภัยตู้เซฟของ PP ตู้ทางการแพทย์ตู้แห้งเตาอบอบแห้งและตู้ดับเพลิง

ทีมงานของเรา

เรามีทีม R & D ของเราสำหรับการพัฒนาช่างเทคนิคใหม่ทีมการตลาดสำหรับการขายทีมบริการหลังการขายเพื่อให้บริการลูกค้าของเราดีขึ้น

 • ทีมการค้า

ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพและการสนับสนุนด้านเทคนิค

กว่า 80% ของผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยังตลาดโลกอเมริกาเหนือยุโรปออสเตรเลียตะวันออกกลางและเอเชีย

ผู้จัดจำหน่ายที่ผ่านการรับรองสำหรับวิทยาลัยรัฐบาลจีนและอุตสาหกรรมการทหารของจีน

 • ฝ่ายผลิต

แผนการผลิตที่รัดกุมขั้นตอนขั้นตอนละเอียดเช่นการตรวจสอบก่อนการผลิตการตรวจสอบกระบวนการการตรวจสอบก่อนจัดส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

 • ควบคุมคุณภาพ

บริษัท ยึดมั่นอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานคุณภาพในกระบวนการจัดซื้อวัตถุดิบการประกันคุณภาพของเครื่องจักรกลการควบคุมกระบวนการในการรวบรวมคุณภาพการทดสอบสมรรถนะสำหรับเครื่องที่สมบูรณ์และการทดสอบการผลิตแบบจำลองเพื่อให้มั่นใจได้ว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ใดนำเข้าสู่ตลาดจนถึง มันสมบูรณ์ตรงตามความต้องการการออกแบบ

 • การควบคุม R & D

ทีมออกแบบมืออาชีพกำลังพัฒนาด้วยการพัฒนาของ บริษัท

แนวความคิดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมาจากประสบการณ์อันยาวนานและทักษะที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ชำนาญและขั้นสูงผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบต่างๆจะเข้ามาเป็น

มีการใช้สิทธิบัตรหลายฉบับในตู้เซฟตู้แห้งและอุปกรณ์แล็บต่างๆ