บ้าน

SUPER SECURITY LTD

ข้อมูล บริษัท
Super Security Equipment Co Ltd บริษัท ผลิตขนาดใหญ่ระดับมืออาชีพเชี่ยวชาญในตู้ความปลอดภัยไวไฟตู้โลหะความปลอดภัย PP ตู้ความปลอดภัยตู้ทางการแพทย์ตู้แห้งอบแห้งและเตาผิงปลอดภัย หลังจากหลายปีของความพยายามและการพัฒนาตอนนี้เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน เรามักจะรักษาความสัมพันธ์แบบมากกับ บริษัท ต่างประเทศหลายสถาบันการวิจัยและมหาวิทยาลัยในประเทศจีนเราได้เพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในตลาดการรักษาความปลอดภัยในประเทศและต่างประเทศ

ด้วยทีมผู้ผลิตที่มีเทคโนโลยีสูงและอุปกรณ์การประมวลผลเหล็กขั้นสูงที่ควบคุมด้วยระบบดิจิตอลโรงงานจะเน้นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่เป็นอันตรายอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ดับเพลิง ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ผลิตภายใต้ระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001, UL, CE, SP, SINTEF, GOST, KS เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองและดำเนินการต่อเพื่อให้บรรลุผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อให้เหมาะสมกับภาคการตลาดโดยเฉพาะ เราเป็นมืออาชีพมากและมีประสบการณ์เต็มรูปแบบในชนิดต่างๆของลูกค้าที่แตกต่างกัน ด้วยประวัติมั่นคงและมั่นคงขณะนี้เรากำลังให้บริการทุกภาคอุตสาหกรรมและหน่วยงานภาครัฐและการกำหนดมาตรฐานความพึงพอใจของลูกค้าด้วยนวัตกรรมและความยืดหยุ่นในการออกแบบควบคู่ไปกับการผลิตที่มีคุณภาพสูงและบริการจัดจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพตั้งแต่ปี 1998.Super Security Ltd ขายพิเศษ ตู้ไปตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ตะวันออกและใต้ของเอเชียและแอฟริกา โรงงานผลิตและสำนักงานใหญ่มีพื้นที่ใช้สอย 20,000 ตารางเมตร (218,715 ตารางฟุต) ในฐานะผู้จัดหาเราหวังว่าจะปกป้องสิ่งแวดล้อมและผลประโยชน์ของลูกค้า

Super Security Equipment Co Ltd มีแผนกนวัตกรรมระดับมืออาชีพพิเศษสร้างอุตสาหกรรมระหว่างประเทศและเพื่อการพาณิชย์ "เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัย!" เรามีสิทธิบัตรมากมายกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เรามีฐานการผลิต 2 แห่งสายการผลิตอัตโนมัติชั้นหนึ่งอุปกรณ์ทดสอบและการประชุมเชิงปฏิบัติการมาตรฐานรวมทั้งสำนักงานบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตและการพักผ่อน

"สำหรับสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย!" หลักการบริการคือการให้ราคาที่สมเหตุสมผลด้วยคุณภาพที่มีคุณค่านี่เป็นวิธีที่เราชนะลูกค้าและตลาดของเรา

ให้โอกาสและพื้นที่เต็มรูปแบบเราจะแสดงข้อดีทั้งหมดของเราและช่วยกันเติบโตขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ในตอนแรก Super Security Co จะเป็น บริษัท ที่จัดตั้งขึ้นด้วยโลหะโดยใช้ Laser Machine Bysprint3015 เป็นการปฏิวัตินวัตกรรมขั้นสูงสำหรับเครื่องเลเซอร์ มีเครื่องดัดต่างๆเครื่องตัดกระดาษเครื่องเจาะรู

จากนั้น บริษัท Super Security ได้จัดตั้ง "แผนกทางเทคนิค" เป็นครั้งแรกที่มีเฉพาะสำหรับลูกค้าในประเทศหลังการขายเทคนิคการดำเนินงานและคำแนะนำของ บริษัท เราสามารถวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ความปลอดภัยได้อย่างอิสระ

หลังจากนั้น บริษัท Super Security ได้เรียนรู้มาตรฐานและเทคโนโลยีของอเมริกาการวิจัยเกี่ยวกับ FM, OSHA ไปยังตู้เก็บความปลอดภัย เราสามารถผลิตตู้คุณภาพสูงสำหรับเก็บสารเคมีและเก็บของเหลวอันตราย

ในที่สุด บริษัท ซุปเปอร์ซิเคียวริตี้ได้พัฒนาตู้เก็บของตู้เก็บของที่เป็นอันตรายตู้เก็บของไวไฟตู้เก็บความปลอดภัยตู้เซฟของ PP ตู้ทางการแพทย์ตู้แห้งเตาอบอบแห้งและตู้ดับเพลิง

SUPER SECURITY LTD SUPER SECURITY LTD SUPER SECURITY LTD SUPER SECURITY LTD SUPER SECURITY LTD
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : SSL

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 10-100 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี ตู้เก็บสารไวไฟ สำหรับการขาย อย่างดี ตู้เก็บสารไวไฟ สำหรับการขาย อย่างดี ตู้เก็บสารไวไฟ สำหรับการขาย อย่างดี ตู้เก็บสารไวไฟ สำหรับการขาย